Cá Cược Tại 188Bet

Chuyển động MU mới nhất: 10 sân bóng mở cửa đón khán giả, không có tên Old Trafford

Hôm nay, Chính Phủ Anh đã chính thức thông qua nghị định cho phép CĐV vào sân xem các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh bắt đầu từ ngày 2/12 tới.

Chuyển động MU mới nhất: 10 sân bóng mở cửa đón khán giả, không có tên Old Trafford

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Như vậy, vòng 11 Ngoại hạng Anh sẽ là lần đầu tiên kể từ 10/3, các sân bóng Premier League mở cửa đón khán giả.

Tất nhiên, số lượng CĐV vào sân trong đợt này là rất giới hạn, dựa trên đánh giá về mức độ “Nguy cơ dịch covid-19” theo từng nhóm và từng khu vực.

Theo đó, sân vận động thuộc các khu vực có nguy cơ thấp (cấp 1) sẽ được phép đón tối đa 4000 CĐV vào sân. Khu vực cấp 2 được phép mở cửa cho 2000 người.

Các sân bóng thuộc khu vực nguy cơ cao – cấp 3 hiện vẫn chưa được Chính phủ Anh bật đèn xanh để đón CĐV đợt này. Manchester và Liverpool thuộc cấp 3 nên các trận đấu diễn ra ở Old Trafford, Etihad và Anfield vẫn diễn ra trong cánh cổng đóng kín.

The American Express – sân nhà Brighton và St Mary’s (Southampton) là 2 SVĐ hiếm hoi được phép đón 4000 CĐV. Các sân bóng ở London (Chelsea, Tottenham, Arsenal, Fulham, Palace, West Ham), Leicester và Newcastle được mức 2000 CĐV.

Các CĐV vào sân đợt này phải tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy tắc ứng xử mùa dịch: kiểm tra y tế trước khi vào sân, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách đúng quy định trong sân.

Các hành vi như uống rượu, hát to hay la hét trong sân bóng cũng bị tuyệt đối cấm.

Chuyển động MU mới nhất: 10 sân bóng mở cửa đón khán giả, không có tên Old Trafford

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *