Đăng Ký Tài Khoản 188Bet

V-League chấn động: Sài Gòn FC thanh lý môn hộ – chia tay 16 cầu thủ đội một

Không phải 10 cầu thủ như thông tin đồn đoán ban đâu mà chính xác là 16 cầu thủ đội một của Sài Gòn FC đã, đang và sẽ chia tay CLB chỉ 4 ngày sau khi V-League 2020 khép lại và 2 tháng trước khi mùa giải mới khởi tranh.

V-League chấn động: Sài Gòn FC thanh lý môn hộ - chia tay 16 cầu thủ đội một

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

16 người, tức là chiếm tới già nửa danh sách 28 cầu thủ của Sài Gòn FC ở mùa giải V-League vừa kết thúc. Lịch sử bóng đá Việt Nam chưa từng chứng kiến một CLB Top 3 chung cuộc nào “xả hàng” khủng khiếp đến thế.

Câu chuyện đang diễn ra ở Sài Gòn FC khiến người ta liên tưởng tới tình cảnh của 1 đội bóng vừa rớt hạng hoặc chuẩn bị giải thể chứ không phải là 1 trong những CLB đáng xem nhất ở V-League 2020.

Trong số 16 cầu thủ rời Sài Gòn FC bao gồm cả ba ngoại binh, mà 2 người trong số ấy, cặp đôi tấn công Pedro – Geovane, chính là “nguồn sống” của đội bóng này. V-League mùa trước, Pedro và Geovane ghi tới tới 18 bàn thắng và đặt dấu giày ở 10 tính huống kiến tạo.

Văn Bửu, Trần Vũ, Đức An, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Đức Lợi, Tùng Lâm (…) là những nội binh đáng chú ý của Sài Gòn hoặc trở lại CLB chủ quản cũ, hoặc bị thanh lý HĐ.

Theo một số nguồn tin từ Sài Gòn, cuộc thanh lý môn hộ này là để dọn đường cho việc thay máu đội hình chính CLB, với việc đưa về hàng loạt tài năng trẻ của Trung tâm đào tạo PVF làm nòng cốt cho mùa giải V-League 2021.

Sài Gòn có quá mạo hiểm với nước đi này, tương lai và thực tế sân cỏ sẽ cho chúng ta câu trả lời chính xác nhất. Còn hiện tại, những gì đang diễn ra tại Thống Nhất chắc chắn là “vụ phát nổ” khó tin nhất trong một năm đầy rẫy những sự kiện hi hữu của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *