Đăng Ký Tài Khoản 188Bet

Chuyển động V-League mới nhất: Hà Nội độc diễn ở các giải thưởng cá nhân mùa giải 2020

Theo đó, thủ quân Hà Nội – Nguyễn Văn Quyết đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất”; trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, sinh năm 199, được vinh danh “Cầu thủ trẻ hay nhất” còn Nguyễn Quang Hải là chủ nhân của giải “Bàn thắng đẹp nhất”.

Chuyển động V-League mới nhất: Hà Nội độc diễn ở các giải thưởng cá nhân mùa giải 2020

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Đóng góp của Văn Quyết trong thành tích chung của Hà Nội là không có gì phải bàn cãi và anh chính là cầu thủ nội ổn định nhất trong 1 mùa giải V-League đầy thăng trầm.

Trong khi đó, Việt Anh đã có bước thăng tiến thần tốc trong màu áo Hà Nội, thay thế xuất sắc vai trò của 2 người đàn anh dính chấn thương dài hạn Đình Trọng và Duy Mạnh.

Với Quang Hải, pha lập công vào lưới Sài Gòn FC ở vòng 19, một cú volley bá đạo, đã giúp cầu thủ này đánh bại mọi đối thủ trong cuộc đua tới giải thưởng “Bà thắng đẹp nhất”.

Ở danh hiệu cá nhân quan trọng cuối cùng, HLV xuất sắc nhất, Trương Việt Hoàng với thành tích giúp Viettel lần đầu tiên đăng quang V-League, đương nhiên xứng đáng hơn tất cả các đồng nghiệp khác.

Đội hình tiêu biểu V-League 2020

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh (Viettel)

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Dương) – Janclesio (Hà Tĩnh) – Sầm Ngọc Đức (CLB Tp.HCM)

Tiền vệ: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội) – Cao Văn Triền (Sài Gòn) – Nguyễn Hai Long (Quảng Ninh) – Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) – Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel)

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (TPHCM) – Pedro Paulo (Sài Gòn)

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *